lixi88 vn có-lixi88 vn cóv.1.8.7.3
lixi88 vn có
diện tích:Hải phòng
  loại hình:La Liga
  thời gian:2022-11-20 17:02
Giới thiệu Giải đấu
Ya Kai nói: "Lúc đó nó phấn khích như thế nào! Đây là tin tức thú vị như thế nào. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Một giờ trước trận đấu, tôi đột nhiên nói rằng Ronaldo không ở trên sân khấu. Không thể. , Chúng tôi vẫn không được đào tạo thư giãn. "Ronaldo nhớ lại:" Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi đã ăn trưa vào buổi trưa, nhưng tôi cảm thấy không thoải mái. Tại tòa án, tôi nghĩ mọi thứ là bình thường. Tôi có thể tham gia vào trò chơi. Tôi đã nói với Zagaro rằng tôi không sao. Thật khó chịu 5 hoặc 6 giờ trước, nhưng tôi đã được kiểm tra. Bây giờ không sao, hãy để tôi chơi. " Ngày hôm đó nói. Cảm giác như đội đã uống thuốc ngủ và không ai trả lời. Người Brazil đã mất World Cup lần thứ hai. Vào thời điểm đó, họ đã chiến đấu trong phòng thay đồ, và các cầu thủ đã tâm trạng sau khi chơi, và tất cả họ đều nản lòng. Cho dù là chiến thắng hay thất bại. Brazil đã trở thành một biểu tượng của World Cup, và đất nước này vẫn lan truyền những niềm tin như vậy: trẻ em ở nông thôn cũng có thể trở thành những ngôi sao bóng đá thế giới sau nhiều năm. Ở Brazil, giấc mơ bóng đá có thể biến thành hiện thực và giấc mơ của mọi chàng trai trẻ ở Brazil có thể trở thành Bailey tiếp theo. "Sẽ không có Bailey tiếp theo, bởi vì Chúa chỉ tạo ra một Bailey, giống như Chúa chỉ tạo ra một Beethoven và một Michelangelo."
52080140lượt xem
47715đã thích
20041Yêu thích
Ngôi sao bóng đá
Happy Houye Mansion
Lĩnh vực đông trùng hạ thảo
Nimoyue
bình luận mới nhất(888+)

mặt trăng như lửa

Được xuất bản trên79một vài phút trước

Đáp lại mọt sách cũ viết sách : "Hãy nghĩ về nó, tại thời điểm này, ở Berlin, Munich, ở Niedersg, trong Nhà thờ Cologne,” 


Li Fuhai

Được xuất bản trên50Một tiếng trước

Đáp lại giai điệu chuỗi trắng: đây《lixi88 vn có》Raul được gọi là "Golden Boy" và Torres cũng có biệt danh này. Bắt đầu thay mặt cho đội tuyển quốc gia vào năm 2004, giành chức vô địch Cumvp, Giải thưởng Boot Golden Cu


Xuống giữa

Được xuất bản trên90Một tiếng trước

Đáp lại họ : Hành lang hiên: Vị trí bên ngoài cao hàng ngày。 

Bạn cũng có thể thích
lixi88 vn có
nhiệt
97396
giống

Liên kết:

rút tiền w88 123b dangki123b soi keo c1 dem nay b29 .win xem đá bóng trực tiếp vtv6